ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ลดคราบชา กาแฟ มีจริงไหม อยากรู้ฟังทางนี้!

ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ลดคราบชา กาแฟ มีจริงไหม อยากรู้ฟังทางนี้

คุณกำลังประสบปัญหาฟันเหลือง มีคราบ อยู่หรือไหม ? วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่างยาสีฟันแก้ฟันเหลือง มาแนะนำสำหรับใครที่ไม่กล้าเผยรอยยิ้มที่สดใส เพราะกำลังเจอปัญหาสุขภาพปากและฟัน จะยิ้มอย่างมั่นใจให้เห็นฟันทั้ง 24 ซี่ ก็ทำไม่ได้ เพราะฟันเหลืองเต็มไปด้วยคราบ อ้าปากพูดก็มีกลิ่นปาก ทำให้เสียบุคลิกภาพ ซึ่งวิธีแก้ฟันเหลืองที่เห็นผลเร็วที่สุดก็คือการเลือกใช้ยาสีฟันสำหรับแก้ฟันเหลือง ลดคราบชา กาแฟ โดยเฉพาะ แต่ยาสีฟันที่ดี ได้คุณภาพต้องเป็นแบบไหน เรามาดูคำตอบไปพร้อม ๆ กัน

หน้าที่ของยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ตัวช่วยลมหายใจสดชื่น

ก่อนอื่นเรามาดูวิธีการทำงานของเจ้ายาสีฟันแก้ฟันเหลืองกันก่อนดีกว่า ว่ามีหน้าที่อะไรบ้าง โดยปกติแล้วยาสีฟันแก้ฟันเหลืองแบ่งหน้าที่ออกเป็น 2 ขั้นตอนคือ ป้องกันแบคทีเรีย สิ่งสกปรก ช่วยให้ฟันไม่ผุ ด้วยการเพิ่มฟลูออไรด์ลงในยาสีฟัน และทำการขจัดคราบจุลินทรีย์ที่เกิดจากการดื่มชา กาแฟ สูบบุหรี่ ที่เป็นต้นเหตุของฟันเหลือง หน้าที่ของยาสีฟันแก้ฟันเหลืองจากกาแฟจะช่วยเคลือบรักษาฟัน ช่วยควบคุมปัญหากลิ่นปาก

วิธีเลือกยาสีฟันแก้ฟันเหลืองที่ดีต้องเป็นแบบไหน ?

อยากแก้ปัญหาฟันเหลืองให้อยู่หมัด คุณต้องเริ่มจากการเปลี่ยนยาสีฟัน ให้เหมาะกับสภาพปัญหาช่องปากและฟัน เริ่มจากการเลือกยาสีฟัน แล้วยาสีฟันฟันขาว แก้ฟันเหลือง ยี่ห้อไหนดี เรามาดูกันว่ายาสีฟันแก้ฟันเหลืองที่ดีต้องมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง ?

  • เลือกยาสีฟันสำหรับคนสูบบุหรี่ และดื่มชา กาแฟ โดยเฉพาะ ยาสีฟันไม่ได้มีให้เลือกเฉพาะสูตรแก้ฟันผุ แก้เสียวฟัน เท่านั้น แต่ยังมีสูตรสำหรับคนที่ชอบสูบบุหรี่ มีปัญหาคราบชา กาแฟ และกลิ่นปากอันไม่พึงประสงค์อีกด้วย
  • มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ช่วยให้ฟันแข็งแรง ยาสีฟันแก้ฟันเหลืองที่ดีควรมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ผสมอยู่ด้วย เพื่อป้องกันฟันสึกหรอ แก้ปัญหาฟันผุ ช่วยให้ฟันแข็งแรง
  • เลือกสูตรที่ป้องกันการเกิดคราบใหม่ และช่วยให้คราบเก่าจากลง เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้ม เผยให้เห็นสุขภาพช่องปากที่ดี

เข้าใจหลักการทำงานของยาสีฟันฟอกฟันขาว ก่อนถูกโฆษณาชวนเชื่อ

ยาสีฟันฟอกฟันขาวเป็นยาสีฟัน ที่ถูกพัฒนาให้เมื่อใช้แล้วฟันจะขาวขึ้น โดยสารประกอบหลักนั้นนอกจากฟลูออไรด์ที่มีอยู่ในทุก ๆ ยาสีฟัน ก็จะเพิ่มสารในจำพวก “คาร์บาไมด์เปอร์ออกไซด์” และ “ไฮโดรเจนเปอร์ ออกไซด์” เพิ่มเข้ามา ซึ่งสารทั้งสองนั้นได้รับการยอมรับในหลักสากล สามารถใช้ได้ในยาสีฟัน ทำหน้าที่ฟอกสีฟันให้ขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิมเป็นสรรพคุณหลัก การทำงานที่แท้จริงนั้น สารทั้งสองไม่ได้มีหน้าที่ “ฟอกสี” หรือ “ย้อมสี” แต่อย่างใด แต่เป็นการกำจัดคราบสะสมที่เกาะแน่นบนตัวฟัน ส่งผลให้ฟันขาวสดใสขึ้นมาหลังจากใช้อย่างเป็นประจำ

เลือกซื้อยาสีฟันฟอกฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ?? ถึงส่งผลดีต่อตัวคุณมากที่สุด

คุณอาจได้เห็นยี่ห้อของยาสีฟันฟอกฟันขาว จากรีวิวบนหลายแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าควรเลือกซื้อแบรนด์ไหนดี เพราะทุกวันนี้ของที่ดีก็มีเยอะ ของที่มีดีแค่โฆษณาก็เยอะเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราแนะนำทริคดี ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อยาสีฟันฟอกฟันขาว ให้ปลอดภัยและได้ยาสีฟันที่ตรงใจมากที่สุดมาฝาก โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

  • อ่านฉลากทุกครั้งก่อนซื้อ ควรศึกษาส่วนผสมของยาสีฟันแบรนด์นั้น ๆ อย่างลึกซึ้ง เพราะสารบางประเภทอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้
  • อย่าเชื่อโฆษณาที่เกินจริง อย่าหลงเชื่อคำกล่าวลวงต่าง ๆ โดยเด็ดขาด เช่น ใช้แล้วฟันสวยทันใจภายใน 1 นาที , ใช้แล้วฟันจะขาวกระจ่างใสทันตาเห็น เป็นต้น
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองเท่านั้น อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาลวงในอินเทอร์เน็ต เช่น ยาสีฟันฟอกฟันขาวจากเกาหลี ที่เป็นกระแสในตอนนี้ ควรเลือกแบรนด์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. เท่านั้น
  • ปรึกษาแพทย์ หากคุณกังวลว่าถ้าเลือกซื้อเอง จะเสี่ยงเจอยาสีฟันฟอกฟันขาวที่เป็นของปลอม เราแนะนำให้คุณปรึกษาทันตแพทย์ใกล้บ้านคุณ รับรองว่าคุณจะได้คำตอบที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากฟันขาวแบบเร่งด่วน การเลือกใช้ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ถือว่าตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะเห็นผลเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปฟอกสีฟัน ซึ่งมีราคาแพง แค่คุณเลือกใช้ยาสีฟันแก้ฟันเหลืองที่มีสรรพคุณครบถ้วนตามที่เราแนะนำ ก็ช่วยให้คุณมีฟันสวย ดูสุขภาพดี กล้ายิ้มอย่างมั่นใจในทุกวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *